Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 8 Khóa XI

Thực hiện Kế hoạch số 60-KH/ĐU ngày 18/12/2013 của Đảng Ủy các cơ quan tỉnh Bắc Giang và thực hiện Chương trình công tác năm 2014 của Chi bộ trường CĐ nghề Công nghệ Việt – Hàn Bắc Giang.

Sáng ngày 20/01/2014, Chi bộ trường CĐ nghề Công nghệ Việt – Hàn Bắc Giang đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 8 Khóa XI.

NQ1 modified

Đ/c Nguyễn Công Thông, Bí thư Chi bộ trình bày các nội dung của Nghị quyết Trung ương 8 Khóa XI

Dự và chỉ đạo Hội nghị có đ/c Nguyễn Công Thông, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; các đ/c Đảng viên trong Chi bộ và toàn thể cán bộ, giảng viên nhà trường.

Tại Hội nghị, đ/c Nguyễn Công Thông, Bí thư Chi bộ đã truyền đạt những nội dung cơ bản của các Nghị quyết và Kết luận của Hội nghị lần thứ 8 Ban chấp hành Trung ương khóa XI, trong đó tập trung chủ yếu vào 2 nội dung là “Đổi mới căn bản, toàn diện Giáo dục và Đào tạo đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế” và “Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới”.

Toàn thể Đảng viên, CBGV học tập và quán triệt Nghị quyết

Toàn thể Đảng viên, CBGV học tập và quán triệt Nghị quyết

Sau khi được nghiên cứu, quán triệt các nội dung của Nghị quyết và Kết luận của Hội nghị Trung ương 8 Khóa XI, toàn thể Đảng viên, CBGV đã tiến hành viết bài thu hoạch thể hiện nhận thức của mình về những kiến thức đã được tiếp thu trong buổi học.

Phùng Đình Thiện

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s