Hội nghị công tác tuyển sinh năm 2014

CBGV modified

Chiều ngày 06/01/2014, trường CĐ nghề Công nghệ Việt Hàn Bắc Giang đã tổ chức Hội nghị bàn về công tác tuyển sinh năm 2014. Tham dự hội nghị có Chi bộ, BGH nhà trường; trưởng, phó các khoa và các phòng chuyên môn nhà trường.

Hội nghị đã được nghe trình bày các phương án tổ chức hoạt động tư vấn tuyển sinh năm 2014; nội dung các hoạt động giáo dục hướng nghiệp cho học sinh THPT, nhằm đáp ứng được công tác phân luồng học sinh sau tốt nghiệp THCS và THPT.

Năm học 2013 – 2014, trường Cao đẳng nghề Công nghệ Việt – Hàn Bắc Giang tiến hành tổ chức tuyển sinh đối với hệ Cao đẳng và Sơ cấp nghề, thuộc các ngành nghề sau đâu:

– Công nghệ thông tin (Ứng dụng phần mềm);

– Công nghệ Ô tô;

– Điện công nghiệp;

– Điện tử công nghiệp;

– Cắt gọt kim loại;

– Hàn.

Với chỉ tiêu tuyển sinh là 300 sinh viên hệ Cao đẳng, Hội nghị đã bàn các giải pháp để làm sao thu hút được đông đảo các học sinh THPT có học lực khá giỏi đăng ký tham gia xét tuyển.

Cơ sở vật chất khang trang, đội ngũ giảng viên trẻ và nhiệt huyết, trang thiết bị dạy học được đầu tư đồng bộ và hiện đại… sẽ tạo nên một môi trường học tập tốt nhất. Ra trường sinh viên sẽ đáp ứng được nhu cầu thực tế sử dụng lao động của các doanh nghiệp trong nước và Quốc tế.

Phùng Đình Thiện

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s